✅hạt Mô tả chủng loại :
✅hạt giống ớt kiểng - Giống ớt chuông✅hạt Trái lớn
✅hạt - Trái màu vàng khi chín và múi dày✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng - Thích hợp trồng chậu✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt - Số hạt mỗi gói : 15 - 20 hạt
✅hạt giống ớt kiểng - Lượng nước: trung Bình✅nhà sản xuất hạt
✅hạt - Phủ hạt : có ✅hạt
✅hạt giống ớt kiểng - Độ nảy mầm: 90-95%
✅hạt - Ngày nảy mầm: 7-10 ngày✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng - Ngày ra hoa : 70-80 ngày✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt - Chiều cao cây: 60-70cm✅nhà sản xuất hạt
✅hạt giống ớt kiểng Công dụng của ớt chuông:
✅hạt + Một loại quả giàu vitamin:
✅hạt giống ớt kiểng Đây là loại quả có lượng vitamin C kỷ lục✅hạt Cứ 100g ớt có chứa 120mg vitamin C✅hạt giống Lượng vitamin C này gấp 2✅hạt5 lần so với trái cam✅hạt giống ớt kiểng Thực tế✅hạt giống chỉ cần 50g ớt chuông đã chứa 60g vitamin C✅hạt giống ớt kiểng tương đương với 75% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày✅nhà sản xuất hạt Ngoài vitamin C✅nhà sản xuất hạt ớt chuông cũng rất giàu vitamin A✅hạt protid✅hạt giống đường✅hạt giống ớt kiểng canxi✅nhà sản xuất hạt photpho✅hạt sắt✅hạt giống beta-caroten✅hạt giống ớt kiểng vitamin B1✅nhà sản xuất hạt B2…
✅hạt Ớt chuông thường được dùng trong các món salad hoặc nấu chín✅hạt
✅hạt giống ớt kiểng + Loại rau xanh nhiều chất xơ và ít kalo:
✅hạt Đây là loại thực phẩm được những người ăn kiêng lựa chọn vì giàu chất xơ mà lại ít kalo✅hạt giống Tuy nhiên✅hạt với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm hoặc mắc bệnh về đường ruột thì không nên ăn ớt sống mà phải gọt vỏ✅hạt giống nấu chín✅hạt giống ớt kiểng ăn với một lượng vừa phải✅hạt giống ớt kiểng Để tiêu hóa dễ hơn✅nhà sản xuất hạt có thể cắt nhỏ✅hạt nướng qua trước khi chế biến sẽ làm ớt chuông không dai và rất dễ ăn✅nhà sản xuất hạt
✅hạt giống ớt kiểng + Bảo vệ sức khỏe và làm đẹp da:
✅hạt Theo những nghiên cứu mới nhất✅hạt giống ớt chuông còn có tác dụng tăng cường trí nhớ✅hạt giống ớt kiểng tăng tính đàn hồi của các mạch máu não✅nhà sản xuất hạt
✅hạt giống ớt kiểng + Bảo quản thế nào?
✅hạt Để dùng dần✅nhà sản xuất hạt bạn lấy dao rạch quả ớt bỏ hạt ra✅hạt ngâm vào nước hơi ấm✅hạt giống sau đó sấy khô✅hạt Lúc ăn chỉ cần lấy ra ngâm lại vào nước ấm một lúc✅hạt giống ớt kiểng ớt chuông lại tươi như ban đầu✅hạt giống✅hạt giống